Nguyễn Phi Long là ai?

Chào Bạn, Tôi sẽ không có Ý Tưởng và Thành Công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn!

Tôi là một người phá cách luôn tìm đến sự mới mẻ trong cuộc sống. Tôi thích sưu tầm những món đồ trang sức độc và lạ. Bên cạnh đó tôi vẫn yêu thích phong thủy. Phong thủy đem đến những quy luật cần thận trọng trong cuộc sống, không biết thì không sao, nhưng lại có ảnh hưởng không tốt với bản thân, đôi lúc cũng nên tìm hiểu cho biết để tránh những việc cần tránh, tốt cho bản thân và gia đình.

Tại sao tôi lại theo nghề kinh doanh sản phẩm ví cá sấu?

Các bạn cũng được biết tôi là người thích những cái độc và lạ như đã nêu ở trên. Tôi cũng đã từng nghĩ như các bạn là làm sao cho bản thân chúng ta có lợi thế nổi trội trước đám đông, thích xài hàng tốt có chất lượng cao để cho người khác thấy mình là người sành chơi. Tôi cũng đã lên google.com tìm và xem nhiều trang web liên quan đến sản phẩm cá sấu. Tôi đã mua cho bản thân 1 ví da và 1 thắt lưng cá sấu. Tôi rất ứng ý với những sản phẩm đã lựa chọn. Với mức giá không cao lắm so với điều kiện sinh hoạt hiện nay, thay vì bỏ số tiền 2 triệu ra đi ăn uống nơi sang trọng vài ngày, mà đổi lại các bạn có 2 sản phẩm luôn đeo theo bên mình, tạo cho mình cảm giác sang trọng, tự tin với mọi người. Theo bạn điều đó có nên không?

Sản phẩm cá sấu là hàng có chất lượng nên không thể chê vào đâu. Chính vì thế tôi có một cái suy nghĩ là tại sao mình không kinh doanh bán sản phẩm này. Bản thân mình cũng thích sản phẩm cá sấu, thấy cũng có lợi ích nhiều cho người sử dụng, sản phẩm lại bền, có nhiều nét đặc trưng lạ khác biết với những sản phẩm trên thị trường như da bò, da trâu,…

Thế là tôi quyết định chọn sản phẩm ví cá sấu làm nghề khởi nghiệp cho bản thân.

Cái tên Ocean xuất phát từ đâu ra?

Khi nhìn cái tên Ocean – Đại dương, có lẽ các bạn sẽ nghĩ có thể do tôi là người thích biển hay một thứ gì đó liên quan đến biển nên đặt tên như vậy. Nhưng thật ra, lý do tôi đặt cái tên Ocean này, nó cũng như một kỷ niệm gắn liền với một tai nạn không may từ hồi bé của tôi, khiến tôi tưởng chừng như đã mất….

Thuở nhỏ tôi có 1 chuyện cũng không hay xảy ra với bản thân tôi. Tôi cùng những đứa ở xóm hay chơi cùng rủ nhau ra 1 cánh đồng ruộng cách nhà chúng tôi cũng tầm 400 mét. Ở gần cánh đồng đó có 1 căn nhà bỏ hoang, trước nhà có 2 cái hồ nước rất lớn. Chúng tôi đã kéo đến đó và tôi là người đã bị rơi xuống hồ do 1 bạn đi chơi cùng đẩy xuống. Tôi đã nằm bất tĩnh ở dưới cũng khá lâu và được 1 người dân gần đó cứu lên. Khi gia đình đưa tôi vào bệnh viện Hóc Môn, gần nơi tôi ở. Bác sĩ nơi đây đã chê và chuyển tôi xuống bệnh viện Nhi đồng 2 trên đường Lý Thái Tổ, Quận 10. Phép lạ đã làm tôi tái sinh.

Kể từ lúc đó tôi rất sợ đến nước, nhưng không hiểu sao tôi lại thích biển. Tôi chưa từng đến đó bao giờ kể từ lúc nhỏ cho đến khi tôi lớn. Tôi rất muốn được ngắm nó nhưng lại rất sợ đụng chạm đến nước. Thời điểm sau này dù có đi biển tôi vẫn thích ngắm biển hơn, được lướt tàu khi di chuyển trên biển rất thích.

Cái niềm vui, sở thích đã lấn át đi cái sợ về quá khứ khờ dại. Từ đó tự nhiên tôi lại rất thích chữ Ocean nó khiến tôi nhớ đến những quãng thời gian khi còn nhỏ. Nó cũng làm cho tôi cảm thấy rất mát mẻ, thanh bình, yên tĩnh. Thích đến nỗi mà bất cứ gì tôi cũng đặt với cái tên Ocean từ tài khoản yahoo mail cho đến mật khẩu máy tính, điện thoại. Nên tôi đã dùng cái tên OCEAN này đặt tên cho trang web, cửa hàng của tôi hiện nay.

Bạn có thấy cuộc sống này vi diệu không. Một người có quá khứ sợ nước lại thích biển. Cái nỗi sợ đã kéo dài với tuổi thơ của tôi cho đến lớn.

Tôi cảm ơn gia đình đã đã đưa tôi đến bệnh viện kịp thời. Không có ba mẹ, cậu dì, và chú đã vớt tôi lên chắc tôi không có cơ may sống sót mà viết lên những dòng chữ cho các bạn đọc hôm nay.

Tôi cũng cảm ơn những nhóm bạn của tôi, nhóm Nhịp Sống Trẻ tham gia công tác xã hội ở Hóc Môn. Vì nhóm này mà tôi đã biết đến biển, giúp tôi dần dần quên đi cái sợ hãi khi tiếp xúc với nước.

Tôi cảm ơn những người bạn đã quan tâm và đồng hành với tôi từ trước đến nay, chia bùi sẻ ngọt khi gặp khó khăn.

Và điều cuối cùng tôi cảm ơn những người bạn đã ghé qua trang web vicasauvip.com của tôi đọc đến dòng tự bạch này. Tôi cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng tôi ủng hộ tôi mua sản phẩm ví da, thắt lưng cá sấu.

Tôi rất vui được chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn nhiều may mắn và thành đạt.

Nguyễn Phi Long – 0933 568 168
Đồ da cá sấu Hapata
Www.Hapata.com